Cấu tạo Máy nhổ lông gà lông vịt

bán máy vặt lông vịt uy tín

Với cấu tạo Máy nhổ lông gà lông vịt bạn sẽ có được kiến thức cơ bản nhất về máy và cách sử dụng

Máy nhổ lông gà siêu tốc đã và đang trở thành một sản phẩm công nghệ hiện đại phủ khắp mọi ngõ ngách từ thành phố cho đến nông thôn. Sự phổ biến này cũng cho thấy sự tiện lợi mà nó đem đến với con người. trong bài viết ngày hôm nay THIẾT BỊ MÁY 3G sẽ giới thiệu đến quý khách hàng cấu tạo cơ bản của máy vặt lông gà vịt.

Cấu tạo cơ bản của Máy nhổ lông gà lông vịt:

Cấu tạo của Máy nhổ lông gà lông vịt bao gồm các bộ phận như lồng máy, chân đế, tản nhiệt, hệ thống điện, mô tơ, núm cao su vặt lông gà

Thứ nhất là lồng máy – thân máy được thiết kế từ inox chống gỉ chất lượng. Tất cả các máy nhổ lông gà vịt tại THIẾT BỊ MÁY 3G đều được làm từ inox dày, cứng có khả năng chịu lực cao từ đó cũng đem đến cho quý khách hàng thời gian sử dụng lâu dài.

Thứ 2 phải kể đến chân đế được gắn cao su nhằm giảm tiếng ồn cũng như độ rung của máy trong quá trình sử dụng.

Tiếp theo là hệ thống tản nhiệt giúp quá trình vận hành được êm ái hơn tránh những tác động không tốt từ nhiệt sản sinh trong khi vặt lông gà vịt.

Mô tơ được làm từ dây đồng 100% mang đến người dùng trải nghiệm công suất mạnh mẽ nhất, hiệu quả nhất.
Hệ thống điện được thiết kế với những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay
Núm cao su văt lông vịt với nhiệm vụ chính là vặt lông gà vịt được bố trí khoa học nhằm mang đến hiệu quả sử dụng cao, vặt lông gà vịt sạch sẽ.

Bán máy vặt lông vịt uy tín

Tại sao nên sử dụng Máy nhổ lông gà lông vịt tại THIẾT BỊ MÁY 3G:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Máy nhổ lông gà lông vịt khác nhau nhưng lời khuyên rằng cho quý khách hàng chính là sử dụng máy được sản xuất tại Việt nam. Rất nhiều khách hàng của chúng tôi trước đây sử dụng máy Trung Quốc đều cảm thấy mệt mỏi, bực dọc bởi những tình trạng như dập mỏ, tróc da, gãy cánh, lông không sạch…

Nhưng đến với Máy nhổ lông gà lông vịt tại THIẾT BỊ MÁY 3G bạn hoàn toàn có thể yên tâm không gặp phải những tình trạng này.

-Động cơ chính hãng vận hành êm ái
-Núm cao su chất lượng cao được bố trí khoa học mang đến hiệu quả tối đa
-Inox bền đẹp cùng thời gian, khả năng chống chịu hoàn hảo
Đó chính là những gì bạn nhận được khi sử dụng các thiết bị tại điện máy 3G.
Nhanh chân đến với THIẾT BỊ MÁY 3G để sở hữu những sản phẩm công nghệ đặc biệt là Máy nhổ lông lông vịt chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*