Chum nướng vịt bằng than hoa

Không còn cần phải vừa nướng vừa quạt tay, không còn cần phải nướng từng con một nữa vì giờ đây đã có chum nướng vịt bằng than hoa.
Với chiếc chum này bạn có thể nướng cùng lúc 10-15 con mà thịt vịt, thịt gà vẫn rất thơm và ngon. Chiếc chum này rất phù hợp với những gia đình chuyên bán thịt gà vịt quay hoặc những nhà hàng, quán ăn chuyên có món thịt gà quay.

Thông số kĩ thuật của chum nướng vịt bằng than hoa

Chiếc chum này khá là tiện lợi tuy nhiên thông số kĩ thuật của nó lại rất đơn giản. Chiếc chum này được làm từ inox, loại sắt không gỉ khiến chiếc chum này không bao giờ bị gỉ.
Chum nướng vịt bằng than hoa có kíc thước 800 x 1400 mm, rất rộng và thoải mái, đủ để bạn nướng 10-15 con một lúc, mà thịt vịt thịt gà nướng vẫn rất đều và thơm ngon.

Có thể nướng nhiều con cùng lúc
Nguyên vật liệu sử dụng để nướng là than hoa, loại than chuyên để nướng gà vịt. Chiếc lò đường xây khép kín giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn than hoa.
Sản phẩm có trọng lượng nặng tới 42kg, mỗi 1 lần sử dụng 2,5-3kg than cho 1 mẻ nướng, thật là tiết kiệm phải không nào.

Ở đâu bán chum nướng vịt bằng than hoa giá rẻ
Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ bán chum nướng vịt bằng than hoa trong đó công ty TNHH máy 3G là một địa chỉ bán chum nướng giá rẻ mà lại uy tín chất lượng.

Chum nướng vịt bằng than hoa

Công ty lúc nào cũng có sẵn các mặt hàng để phục vụ cho khách hàng, là một trong những công ty đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm, trang thiết bị chế biến thực phẩm.

Lấy lợi ích của khách hàng làm nền tảng, công ty luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đồng thời giá cả phải chăng nhất để giúp khách hàng một phần trong việc lựa chọn mua sản phẩm trên thị trường.

Các sản phẩm chính của công ty bao gồm: chum nướng vịt bằng than hoa, máy vặt lông gà, máy say thịt, máy xay giò, máy rang hạt,… đây đều là những sản phẩm cần thiết trong ngành chế biến thực phẩm cho các nhà hàng ăn,…

Công ty TNHH máy 3G cam kết các sản phẩm bán ra đều là sản phẩm đạt chất lượng cao, bền và rẻ. Hiện tại công ty luôn có sẵn sản phẩm chum nướng vịt bằng than hoa với gia cạnh tranh trên thị trường, nếu bạn quan tâm bạn có thể gọi điện theo đường dây nóng: 0973906509 hoặc truy cập website: http://dienmay3g.vn để hiểu hơn về công ty cũng như về các sản phẩm mà công ty đang bán hiện nay nhé.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*