Lu quay vịt chất lượng, tiết kiệm, an toàn

Lu quay vịt chất lượng, tiết kiệm, an toàn là máy nướng tiện lợi không thể thiếu ở các nhà hàng, khách sạn, quán ăn.

Hiện nay, với nhu cầu của các cửa hàng hay quán ăn đều trang bị cho riêng mình một sản phẩm đó là lu quay vịt. Sử dụng lu quay vịt rất tiện lợi và có chất lượng mang đến các món ăn ngon nhất, tuyệt vời nhất. Vậy xưởng sản xuất lu nướng vịt nào chất lượng – giá tốt nhất? Để trả lời cho thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn xưởng sản xuất lu nướng vịt tốt nhất trên thị trường.

Lu quay vịt là sản phẩm được thiết kế rất đơn giản, sang trọng: Lu quay vịt hay còn được goi với tên gọi khác đó là lò quay vịt. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, dễ dàng vệ sinh, dễ dàng lau chùi mang đến sản phẩm tốt nhất, các món ăn tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng.
Dễ dàng sử dụng: Lu quay vịt rất dễ dàng khi sử dụng, sản phẩm được thiết kế có móc treo xung quanh bên trong lu, giúp bạn có thể nướng được bất cứ thực phẩm nào một cách đơn giản nhất, thuận tiện nhất.

Thiết kế của Lu quay vịt

– Lu quay vịt được thiết kế bằng Inox 2 lớp, có bông thủy tinh cách nhiệt ở lớp giữa giúp lò quay giữ nhiệt tốt hơn và còn tránh được việc dễ bị nhiễm bỏng nếu sử dụng.

Lu quay vịt được thiết kế bằng Inox 2 lớp, có bông thủy tinh cách nhiệt

– Thiết kế của Lu quay vịt được chia làm 3 tầng với:
+ Tầng trên dùng để treo thực phẩm
+ Thân lò
+ Đáy máy quay vịt với bếp than
Điểm đặc biệt của thiết kế với 3 tầng có thể dễ dàng tháo lắp giúp vệ sinh dễ dàng và xếp lại gọn gàng với nhau đảm bảo việc di chuyển lò trở nên đơn giản hơn.

Những tính năng vượt trội của Lu quay vịt

– Thiết kế bếp than và thân bếp gắn với nhau đảm bảo nhiệt độ ổn định và độ ngon chín của thực phẩm.

Đảm bảo nhiệt độ ổn định và độ ngon chín của thực phẩm

– Sử dụng chế biến đa dạng thực phẩm nướng.
– Người mua dễ dàng quan sát sản phẩm, tạo niềm tin an toàn hơn cho người tiêu dùng.
– Tiện lợi trong quá trình vận chuyển
– Đảm bảo an toàn khi tiếp nhiên liệu với thiết kế ngăn nắp không cần trực tiếp mở nắp

Tiện lợi trong quá trình vận chuyển

– Tết kiêm than, ít khí bụi so với lò thông thường
– Dễ dàng vệ sinh sạch sẽ với thiết kế van xả tiện dụng để có thể xả hết các loại dầu mỡ bám bẩn ra ngoài sau khi sử dụng.

Mua Lu quay vịt chất lượng, tiết kiệm, an toàn ở đâu ?

Điện máy 3G với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các thiết bị công nghệ chế biến các món nướng, các sản phẩm Lu quay vịt phục vụ nhu cầu lựa chọn của bạn với chất lượng hàng đầu Việt Nam, được kiểm tra kỹ càng, đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn và tiện lợi được khách hàng tin tưởng. Bạn hãy truy cập vào website http://dienmay3g.vn để tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm của chúng tôi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*