Máy vặt lông vịt

Máy vặt lông vịt thiết bị được dùng để thế cho phương pháp thủ công vặt lông bằng tay áp dụng được ở tất cả mọi quy mô.
Máy vặt lông vịt được sử dụng phổ biến tại tất cả các cơ sở giết mổ gia cầm từ lớn đến nhỏ. Đây là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các chị em phụ nữ trong việc bếp núc, từ quán ăn, cửa tiệm, nhà hàng, khách sạn cho đến căn bếp nhỏ của gia đình.


Xử lý vịt siêu nhanh với máy vặt lông vịt

Cấu tạo và cơ cấu hoạt động của máy vặt lông vịt.

Bạn đã từng thử làm hay nhìn thấy mẹ hay người thân, bạn bè của mình mần một con vịt cho sạch sẽ để chuẩn bị món ăn chưa? Có phải bạn thấy công đoạn nấu nướng cũng không cực khổ và mất thời gian bằng công đoạn vặt lông vịt không? Đúng vậy vặt lông vịt là giai đoạn mệt mỏi nhất khi làm một thức ăn chế biến từ vịt, hiểu được sự khó khăn của người thợ làm bếp các nhà nghiên cứu đã cho ra đời máy vặt lông vịt, giải pháp giúp làm nhẹ đi công việc nội trợ.

Máy vặt lông vịt có thiết kế vô cùng đơn giản và tiện dụng. Bộ khung và trục máy được thiết kế với chất liệu inox, tạo nên sự bền bỉ, chắc chắn, không sợ bị gỉ sét, quan trọng là làm bật lên được sự sang trọng và đẹp. Lồng máy sở hữu thiết kế rộng giúp cho việc bỏ vịt vào và thao tác vận hành cũng nhanh chóng và dễ dang hơn, lồng máy với động cơ bên trong được làm bằng các sợi dây đồng chắc chắn và các nút điều chỉnh tốc độ máy bằng nhựa cao su cũng nằm ở phía trong lồng máy.

Lồng máy với thiết kế lớn cho hiệu suất cao

Bạn chỉ cần cho vịt vào lồng máy, điều chỉnh tốc độ cho phù hợp bằng các nút vặn và để máy tự động làm việc, chỉ sau ít phút chờ đợi chúng ta đã có ngay một chú vịt được làm sạch lông. Chẳng những tiết kiệm thời gian mà còn tăng hiệu suất, trong một lần hoạt động máy có thể làm sạch 3 con vịt trở lên.
Sở hữu máy vặt lông vịt là phương pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

 

Máy vặt lông vịt giúp tiết kiệm thời gian

Bởi sự tiện dụng của máy vặt lông vịt mang lại cho người tiêu dùng nên hiện nay máy vặt lông vịt đang được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng cho nhu cầu lớn của người tiêu dùng.

Việc sản xuất các máy vặt lông vịt cũng đang được đầu tư để tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kích cỡ… nhằm phù hợp với mục đích của người mua như dùng tại nhà hay cho nhà hàng, khách sạn…


Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy vặt lông vịt, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Máy 3G để được cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*