Tính năng nổi bật của chiếc máy vặt lông vịt

Công việc nội trợ của các chị em hiện nay không còn khó khăn như trước. Mọi các nguyên liệu đều có sẵn, chỉ cần mua về rửa sạch và chế biến. Đại diện cho tính tiện ích này chính là chiếc máy vặt lông vịt.

Máy vặt lông vịt với thiết kế khá đơn giản nhưng lại có tính năng nổi bật thiết thực cho cuộc sống.


Chiếc máy vặt lông vịt hữu dụng mà chúng ta đang nhắc tới

Máy vặt lông vịt thực hiện chỉ trong vòng vài vài phút

Như chúng ta cũng biết vặt lông vịt mất khá nhiều thời gian. Đặc biệt có những con vịt nhiều lông nhỏ, cần phải mất hàng tiếng đồng mới có thể vặt sạch.

Chính vì vậy, để tiết kiệm thời gian người ta đã chế ra chiếc máy vặt lông vịt. Chỉ cần cho vào máy, chỉ trong vòng khoảng 2 phút toàn bộ lông đã được máy quay sạch sẽ.

Chúng ta chỉ cần rửa lại và nhổ một số lông còn sót là xong. Rất đơn giản và nhanh chóng. Phần thịt con vịt được giữ nguyên, không hề bị nát, đảm bảo chất lượng món ăn khi chế biến.

Cách vặt lông vịt truyền thống mất khá nhiều thời. Khiến cho những bữa ăn bị gián đoạn
Máy vặt lông vịt dễ sử dụng
Khi chưa nhìn thất chắc hẳn nhiều người nghĩ nó phải có thiết kế rất phức tạp. Thế nhưng lại hoàn toàn ngược lại. Chiếc máy có cấu tạo đơn giản và dễ sử dụng.
Máy giống như một chiều nồi vậy. Bên trong có những chiếc gai làm bằng cao su, một đường ống dẫn nước vào. Khi sử dụng chúng ta chỉ cần ấn công tắc cho máy hoạt động, rồi từ từ thả vịt vào máy sẽ tự đánh bật lông.

Máy vặt lông vịt giá thành rẻ
Với các cơ sở kinh doanh chuyên phân phối gà vịt thì chiếc máy vặt này là không thể thiếu được. Hiệu quả làm việc tăng lên, tiết kiệm được nguồn lực lao động.
Máy vặt lông vịt hiện nay có giá thành khá phải chăng. Phù hợp với điều kiện của khách hàng. Tuỳ thuộc vào số lượng công việc chúng ta có thể lựa chọn kích thước khác nhau. Giá cũng sẽ được điều chỉnh dựa vào kích thước sản phẩm
Vịt khi được đưa vào trong máy vặt lông sẽ bị đánh bật như thế này. Công suất máy có thể hoạt động liên tục trong ngày.


Với những tính năng nổi bật như thế này, còn gì tuyệt vời hơn mà chúng ta không tìm hiểu thêm về chiếc máy vặt lông vịt này. Liên hệ ngay dienmay3g.vn để mua và trải nghiệm sản phẩm tiện ích này. Cơ sở cung cấp các sản phẩm chất lượng, độ bền cao được nhiều khách hàng tin tưởng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*