Yếu tố quyết định giá máy vặt lông gà

Giá máy vặt lông gà là điều mà nhiều người làm kinh doanh hàng thực phẩm quan tâm. Vậy nó được quyết định bởi những yếu tố nào?

Giá máy vặt lông gà là một yếu tố được khá nhiều người kinh doanh quan tâm. Bởi hiện nay đã có những chiếc máy làm gà hiện đại, hiệu quả cao và rất nhanh chóng, đi kèm với đó là có khá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này với nhiều bảng giá khác nhau. Vậy nên quyết định như thế nào?

Một số yếu tố quyết định giá máy vặt lông gà

Giá máy vặt lông gà thường sẽ liên quan tới hiệu năng, cấu tạo máy và thương hiệu. Dù là máy Trung Quốc hay máy Việt Nam thì cũng phải đảm bảo hai yếu tố trên. Tại nhà cung cấp máy làm gà 3G, chúng tôi cung cấp các dòng máy có cấu tạo chắc chắn, đảm bảo vận hành lâu dài. Toàn bộ máy vặt lông gà của 3G được cấu tạo bằng thép không gỉ, nên trong môi trường ẩm ướt lâu ngày sẽ không dẫn tới hiện tượng gỉ sét. Toàn bộ các núm cao su của máy được làm bằng cao su tự nhiên 100% nên đảm bảo sẽ không xảy ra những tình huống gãy, dập cho gà, cũng như giúp các núm có độ bền lâu dài hơn.

Giá máy vặt lông gà còn được quyết định bởi hiệu suất của máy. Với động cơ 100% dây đồng, giúp máy vận hành lâu dài, bền bỉ hơn, cùng hệ thống puli dây curoa đảm bảo vòng quay đều và độ bám chắc chắn hơn.
Giá máy vặt lông gà còn liên quan tới thương hiệu của nhà cung cấp. Lẽ dĩ nhiên, một nhà cung cấp uy tín, có thương hiệu rõ ràng chắc chắn sẽ được mọi người tin tưởng hơn. Hiện nay, 3G là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp máy làm gà chất lượng cao với nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau: MH50, MH55, MH60, MH70… tùy theo yêu cầu công việc của bạn. Nếu bạn cần máy có thiết kế riêng, đặc biệt, chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng. Ngoài ra, 3G còn cung cấp đầy đủ các linh, phụ kiện để lắp ráp, thay thế nếu bạn cần. Cùng cam kết bảo hành đổi mới trong 1 năm, nên bạn không lo về chất lượng sản phẩm.

Lựa chọn nhà cung cấp nào để có giá máy vặt lông gà tốt nhất?

Giá máy vặt lông gà thường được quyết định bởi các yếu tố là: Thương hiệu, hiệu suất và cấu tạo của máy, như bạn thấy ở trên. Với 3G, chúng tôi đảm bảo cả 3 yếu tố trên luôn là tốt nhất để phục vụ nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà giá máy làm gà của 3G cao, chúng tôi có mức giá thấp nhất hoặc ngang bằng giá thị trường, có nhiều mẫu mã, chủng loại để quý khách có thể lựa chọn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*